Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền ở đâu tốt nhất?

Hiện nay đăng kí bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa có vai trò đặc biệt vì nó tránh việc cá cá nhân, công ty khác nhái nhãn hiệu để sản xuất hàng hóa kém chất lượng, sử dụng nhãn hiệu vào các mục đích khác gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất và kinh doanh của chủ nhãn hiệu.

Tại sao phải đăng ký nhãn hiệu hàng hóa?

Nhãn hiệu hàng hóa là dấu hiệu để phân biệt hàng hóa giữa các tổ chức, cá nhân khác nhau, vì vậy khi được bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa thì giúp cho doanh nghiệp có quyền sở hữu độc quyền đối với nhãn hiệu, nhằm chống lại các hành vi xâm phạm từ các tổ chức, cá nhân khác. Nếu nhãn hiệu đã được bảo hộ độc quyền khi có các hành vi xâm phạm thì nhãn hiệu sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật, trừng trị đối với người vi phạm.

Các doanh nghiệp nên đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa sớm nhất có thể, vì khi xây dựng được lòng tin từ khách hàng, tạo được uy tín cho doanh nghiệp mình mới đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thì rất có thể nhãn hiệu đó đã được bảo hộ cho một doanh nghiệp nào đó, vì vậy sẽ không đăng kí bảo hộ đối với nhãn hiệu đó nữa.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tốt nhất hiện nay

Trên thực tế không phải tất cả các doanh nghiệp đều ý thức được ý nghĩa của đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa hoặc không rõ về quy trình thủ tục để đăng kí bảo hộ vì vậy họ sẽ thông qua một tổ chức chuyên thực hiện về việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu để thay mình làm hồ sơ, các thủ tục liên quan để xin đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

dich-vu-dang-ky-bao-ho-nhan-hieu-doc-quyen
Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền ở đâu tốt nhất? – Ảnh PLV

Để việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu được thực hiện đúng thời hạn, giá cả hợp lý thì doanh nghiệp hãy tìm đến dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa có uy tín và được nhiều người sử dụng. Phan Law Vietnam tự tin là một trong những địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Chúng tôi chuyên tư vấn các vấn đề cơ bản về mặt pháp lý đối với nhãn hiệu, cách lựa chọn nhãn hiệu cho phù hợp, tra cứu nhãn hiệu,…và đại diện cho khách hàng để thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, với giá thành không đáng kể, trong thời gian hoạt động đã được nhiều khách hàng đánh giá tốt, hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại các công ty đó.

Qua bài viết này hi vọng các doanh nghiệp khi thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa hãy lựa chọn những nơi có chất lượng dịch vụ tốt nhất để quá trình đăng ký nhãn hiệu không bị gián đoạn.

PHAN LAW VIETNAM

Hotline: 1900.599.995 – 0794.80.8888 

Email: info@phan.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *